Cách đặt mật khẩu tin nhắn Zalo nhanh chóng đơn giản

Khi sử dụng Zalo để nhắn tin hay trò chuyện online. Thì việc chúng ta có những câu chuyện bí mật hoặc những tin nhắn quan trọng. Mà chúng ta không muốn để lộ cho người khác biết. Thì việc sử dụng bảo mật bằng mật khẩu hoặc mã PIN là rất cần thiết.

Vì vậy, sau đây Web Zalo xin được chia sẻ và hướng dẫn các bạn. Cách đặt mật khẩu tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Giúp bạn bảo mật những tin nhắn Zalo quan trọng hoặc bí mật một cách tốt nhất. Để thực hiện đặt mật khẩu tin nhắn Zalo, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

1. Cách đặt mật khẩu tin nhắn Zalo

Việc đặt mật khẩu tin nhắn Zalo khá đơn giản. Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể thiết lập mật khẩu hay còn gọi là mã PIN cho tin nhắn Zalo rồi. Và để cài đặt mật khẩu tin nhắn Zalo các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Hoặc có thể truy cập vào Zalo Web hoặc Zalo PC. Sau đó các bạn hãy thực hiện tìm và chọn đến tin nhắn (cuộc trò chuyện) mà bạn muốn đặt mật khẩu như hình sau:

Truy cập vào tin nhắn cần đặt mật khẩu.

Bước 2: Tiếp theo tại đây, các bạn hãy chọn vào nút 3 chấm trên góc phải màn hình. Sau đó hệ thống chuyển sang giao diện cài đặt. Tại đây các bạn hãy kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Ẩn trò chuyện hệ thống sẽ hiện lên một thông báo như sau:

Đặt mã PIN cho tin nhắn Zalo

Bước 3: Tại đây, các bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào mục ĐẶT MÃ PIN như hình trên. Sau đó hệ thống sẽ hiện lên một hộp thoại thiết lập mã mật khẩu mã pin như hình sau:

Đặt và xác nhận mật khẩu tin nhắn Zalo.

Và như vậy là các bạn đã tiến hành đặt mật khẩu tin nhắn Zalo thành công rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây Web Zalo đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu Zalo thành công rồi. Ngoài ra, nếu các bạn lỡ đặt mật khẩu và bị quên. Thì có thể xem ngay bài viết: Cách lấy lại mật khẩu tin nhắn Zalo khi bị quên tại đây nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận