Tải Zalo PC cho máy tính

Ứng dụng Zalo PC đã có mặt trên Windows, Mac OS, Web

  • Gửi file, ảnh, video cực nhanh lên đến 1GB
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại
  • Tối ưu cho chat nhóm và trao đổi công việc
Tải ngay Dùng bản web

Zalo PC là gì?

Zalo PC là một phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí trên máy tính được phát triển bởi công ty VNG. Với Zalo PC người dùng có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình thông qua tin nhắn văn bản, gửi ảnh, video, tài liệu. Và thậm chí là gọi video call hoặc voice call miễn phí một cách dễ dàng.

Phần mềm Zalo PC có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Với các tính năng như đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị, thông báo tin nhắn đến, tạo nhóm trò chuyện, gửi file dung lượng lớn, tạo lịch hẹn, chia sẻ màn hình, và nhiều tính năng khác.

Giới thiệu về Zalo PC
Giới thiệu về Zalo PC

Hiện nay, so với các phần mềm OTT cùng tính năng tương tự như Facebook Messenger hay Viber… thì Zalo PC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Zalo PC hiện đã được cập nhật và bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích. Cũng như nâng cao chất lượng cuộc gọi thoại và video. Do đó mà Zalo PC luôn được tin dùng và lựa chọn của rất nhiều người hiện nay bên cạnh so với tính năng Zalo Web.

Cách tải Zalo PC cho máy tính

Để tải Zalo PC về trên máy tính của mình, các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cực kỳ đơn giản. Là đã có thể tải về ngay trên máy tính của mình phần mềm nhắn tin và gọi điện trên máy tính Zalo PC rồi. Để tải Zalo PC về máy tính của mình. Các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://webzalo.net/zalo-pc
  • Bước 2: Lựa chọn phiên bản Zalo PC phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn như: Windowns hoặc MacOS.
  • Bước 3: Click vào nút tải Zalo PC để tải về trên máy tính của mình.

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, các bạn đã có thể tải về phần mềm Zalo PC trên máy tính của mình.

Cách cài đặt Zalo PC trên máy tính

Sau khi tải xong, công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là cài đặt phần mềm Zalo PC trên máy tính của mình để sử dụng. Hiện nay, trên thị trường đang có 2 hệ điều hành thông dụng là: Windows và MacOS. Do đó, khi tải Zalo PC các bạn cần lưu ý và lựa chọn phiên bản phần mềm Zalo PC phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của mình nhé.

Sau khi tải xong, thì các bạn tiến hành thực hiện công việc cài đặt phần mềm Zalo PC trên máy tính theo từng hệ điều hành như sau:

1. Cách cài đặt Zalo PC cho máy tính hệ điều hành Windows

Đối với những máy tính cài đặt và sử dụng bằng hệ điều hành Windows. Thì các bạn hãy thực hiện và làm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo PC theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Các bạn hãy mở file Zalo PC vừa tải về bước phần trên lên. Sau đó chọn chuột phải vào file cài đặt có tên: ZaloSetup_xx.x.x.exe. Trong đó xx.x.x là số phiên bản của phần mềm Zalo PC. Và chọn vào mục Run as administrator như hình sau:

Chọn chuột phải và chọn Run as administrator để cài đặt Zalo PC
Chọn chuột phải và chọn Run as administrator để cài đặt Zalo PC

Bước 2: Tiếp theo một hộp thoại hiện lên, tại đây các bạn chọn Yes để tiếp tục cài đặt nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn thành, hệ thống sẽ khởi động và mở phần mềm Zalo PC hiện lên như sau:

Cài đặt Zalo PC hoàn thành
Cài đặt Zalo PC hoàn thành

Bây giờ các bạn sử dụng điện thoại để quét mã QR code để đăng nhập. Hoặc chọn sang tab Số điện thoại, nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập để sử dụng phần mềm Zalo PC trên máy tính nhé.

2. Cách cài đặt Zalo PC trên máy tính hệ điều hành MacOS

Đối với các máy tính sử dụng hệ điều hành MacOS. Thì các bạn tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm Zalo PC như sau:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Zalo PC phiên bản dành cho MacOS xong. Các bạn hãy nhấp click vào file Zalo PC vừa tải về.

Cách cài đặt Zalo PC trên máy tính MacOS
Cách cài đặt Zalo PC trên máy tính MacOS

Bước 2: Tiếp theo một hộp thoại hiện lên, tại đây các bạn tiến hành kéo thả biểu tượng Zalo PC sang phần Applications như hình sau:

Kéo thả file Zalo PC vào mục Applications
Kéo thả file Zalo PC vào mục Applications

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấp đúp click chuột phần biểu tượng Zalo và chọn Open để mở ứng dụng Zalo PC trên máy tính MacOS nhé.

Cài đặt Zalo PC hoàn thành
Cài đặt Zalo PC hoàn thành

Và sau khi mở xong, thì các bạn sẽ thấy phần đăng nhập Zalo PC trên máy tính MacOS như hình trên nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây Web Zalo đã chia sẻ với các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Zalo PC trên máy tính Windows và MacOS chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin hỗ trợ về tải và cài đặt Zalo PC trên máy tính trên đây. Sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt Zalo PC trên máy tính của mình một cách thành công.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được trợ giúp, các bạn có thể truy cập vào chuyên mục Hỗ trợ Zalo để được giải đáp. Hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Zalo theo thông tin liên hệ tại đây để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn

Các câu hỏi thường gặp

Máy tính MacOS có cài được Zalo PC không?

Có! Bạn chỉ cần thực hiện tải phần mềm Zalo PC dành cho máy tính MacOS. Và tiến thành cài đặt trên máy tính của mình là hoàn toàn có thể sử dụng bình thường nhé.

File cài đặt Zalo PC dung lượng có nặng không?

Không! Hiện nay các phiên bản phần mềm Zalo PC trên máy tính có dung lượng là 90.4 MB. Rất nhẹ để cài đặt và sử dụng Zalo PC trên máy tính bạn nhé.