Cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo đơn giản nhanh nhất

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục hỗ trợ của Web Zalo trong bài hỗ trợ ngày hôm nay. Sau đây đội ngũ hỗ trợ của Web Zalo xin được chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Với việc chỉnh sửa tin nhắn Zalo này sẽ giúp các bạn truyền đạt đúng ý muốn gửi đi tới bạn bè của mình. Nhằm tránh các hiểu lầm hoặc chỉnh sửa nội dung tin nhắn Zalo theo ý mình. Và để chỉnh sửa tin nhắn Zalo các bạn hãy cùng thực hiện và làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo

Thao tác chỉnh sửa tin nhắn Zalo các bạn thực hiện giống nhau đối với phần mềm Zalo trên điện thoại hay Zalo Web, Zalo PC trên máy tính. Các bạn đều thực hiện cùng các thao tác giống nhau. Do đó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết để các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng Zalo và vào tin nhắn Zalo bạn cần sửa. Chọn và nhấn giữa 3 giây vào nội dung tin nhắn Zalo cần sửa. Sau đó chọn thu hồi và chọn vào biểu tượng hình cây bút để sửa nội dung tin nhắn Zalo.

Hướng dẫn chi tiết: Các bạn hãy cùng thực hiện và làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây cùng mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo hoặc Zalo Web, Zalo PC mà bạn muốn sửa tin nhắn. Sau đó truy cập vào tin nhắn bạn bè mà bạn muốn sửa nội dung tin nhắn như hình sau:

Truy cập vào tin nhắn Zalo để chỉnh sửa
Truy cập vào tin nhắn Zalo để chỉnh sửa

Bước 2: Sau đó các bạn hãy chọn và nhấn giữ 3 giây vào nội dung tin nhắn cần chỉnh sửa. Sau đó chọn vào  mục Thu hồi như hình sau:

Thu hồi chỉnh sửa tin nhắn Zalo
Thu hồi chỉnh sửa tin nhắn Zalo

Bước 3: Sau khi thu hồi, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình cây bút bên cạnh nội dung tin nhắn thu hồi để chỉnh sửa tin nhắn Zalo của mình nhé.

Chỉnh sửa tin nhắn Zalo và tiến hành gửi lại
Chỉnh sửa tin nhắn Zalo và tiến hành gửi lại

Sau khi chỉnh sửa xong, các bạn nhấn gửi lại để hoàn thành nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây đội ngũ hỗ trợ của Web Zalo đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc chỉnh sửa tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với việc chỉnh sửa tin nhắn Zalo này. Các bạn có thể thực hiện trên ứng dụng Zalo trên điện thoại. Ứng dụng Zalo PC trên máy tính hoặc Zalo Web trên các trình duyệt web đề tương tự như nhau.

Hi vọng với những thông tin hỗ trợ trên đây. Sẽ giúp cho các bạn chỉnh sửa tin nhắn Zalo một cách hiệu quả nhất. Nếu cần trợ giúp hay có bất kỳ thắc mắc nào? Hãy gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ Zalo hoặc để lại bình luận ngay dưới đây để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận