Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn trên Zalo đối với bạn bè hoặc người lạ

Xin chào các bạn đã đến với Web Zalo trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách chặn và bỏ chặn tin nhắn Zalo một cách đơn giản nhất. Đối với cách này sẽ giúp các bạn có thể chặn hoặc bỏ chặn tin nhắn đối với bạn bè hoặc người lạ trên Zalo.

Từ đó các bạn có thể chủ động trong việc nhận tin nhắn hoặc chặn người lạ một cách tốt nhất. Giúp bạn không bị làm phiền bởi những người mà mình không quen biết. Và để thực hiện việc chặn hoặc bỏ chặn tin nhắn Zalo. Các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

1. Cách chặn tin nhắn từ bạn bè trên Zalo

Nếu như bạn không muốn nhận tin nhắn từ một ai đó là bạn bè trên Zalo của mình. Thì việc đơn giản là bạn chỉ cần chận tin nhắn của người đó. Từ đó người ấy sẽ không thể nhắn tin cho bạn được nữa. Để thực hiện việc chặn tin nhắn từ bạn bè trên Zalo. Các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc Zalo Web lên. Sau đó các bạn hãy vào phần danh bạ như hình sau:

Truy cập vào danh bạ trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo tại phần danh bạ, bạn hãy tìm tới bạn bè mà bạn muốn chặn tin nhắn và chọn vào người đó. Sau khi vào được phần nhắn tin các bạn hãy nhấn vào nút 3 chấm trên góc phải màn hình như hình sau:

Chọn vào nút 3 chấm trên góc phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và tiến hành chọn vào mục Chặn tin nhắn như hình sau:

Chọn vào mục chặn tin nhắn Zalo.

Bước 4: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện lên một thông báo. Tại đây các bạn xác nhận chặn tin nhắn bằng cách chọn vào nút Chặn nhé.

Cách chặn tin nhắn Zalo từ bạn bè.

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong việc chặn tin nhắn Zalo từ bạn bè rồi. Còn đối với chặn tin nhắn từ người lạ. Các bạn hãy tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

2. Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

Để chặn tin nhắn Zalo từ người lạ không quen biết. Các bạn hãy tiến hành thực hiện và làm theo hướng dẫn các bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên, tại đây các bạn hãy chọn vào mục Cá nhân và chọn biêu tượng Cài đặt (Hình bánh răng) như sau:

Chọn vào mục cá nhân và chọn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo tại đây, các bạn hãy chọn vào mục Quyền riêng tư như hình sau:

Chọn vào mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo sau đó, các bạn hãy bỏ chọn mục nhận tin nhắn từ người lạ. Từ đó bạn sẽ chặn tin nhắn từ người lạ như hình sau đây nhé.

Tích bỏ chọn mục nhân tin nhắn từ người lạ.

Và như vậy là các bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ một cách triệt để nhất rồi. Bây giờ thì người lạ sẽ không thể nhắn tin được cho bạn nữa nhé.

3. Cách bỏ chặn tin nhắn trên Zalo

Tuy nhiên nếu bạn không muốn chặn tin nhắn Zalo một ai đó nữa. Thì các bạn chỉ cần thực hiện bỏ chặn tin nhắn người đó đi là được các bạn nhé. Để có thể bỏ chặn tin nhắn. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên. Sau đó chọn vào mục cá nhân và chọn vào biểu tượng cài đặt như hình sau:

Chọn vào mục cá nhân và chọn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo tại đây các bạn hãy chọn vào mục tin nhắn như hình sau:

Chọn vào mục Tin nhắn.

Bước 3: Tiếp theo tại đây các bạn hãy chọn vào mục chặn bạn gửi tin nhắn. Và nhấn vào nút bỏ chặn để bỏ chặn tin nhắn Zalo đối với người đó như hình sau đây:

Cách bỏ chặn tin nhắn Zalo.

Như vậy là các bạn đã bỏ chặn tin nhắn Zalo thành công rồi.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin hỗ trợ về việc chặn và bỏ chặn tin nhắn Zalo trên đây của Web Zalo. Sẽ giúp các bạn có thể chặn và bỏ chặn một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận