Cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Sau đây đội ngũ hỗ trợ Web Zalo xin được chia sẻ với các bạn cách để tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng với cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo này sẽ giúp các bạn tránh cảm giác gây phiền khi sử dụng Zalo nhé.

Cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Hướng dẫn nhanh: Các bạn chọn vào mục Cài đặt -> Thông báo -> Sự kiện. Tại đây nhấn tắt nhận thông báo sinh nhật của bạn bè.

Để tắt nhận thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây. Để tiến hành tắt nhận thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên hoặc truy cập vào Zalo Web. Sau đó chọn vào mục Cài đặt và chọn vào phần Thông báo như hình sau đây:

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo
Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Bước 2: Sau khi bạn chọn vào mục Thông báo như hình trên. Tiếp theo các bạn hãy chọn vào mục Sự kiện. Tại đây các bạn hãy nhấn tắt Báo sinh nhật của bạn bè như hình dưới đây:

Chọn tắt để tắt báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo
Chọn tắt để tắt báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, các bạn đã tắt được các thông báo nhắc sinh nhật của bạn bè trên Zalo rồi. Với việc tắt thông báo nhắc sinh nhật của bạn bè trên Zalo này sẽ giúp các bạn tránh bị làm phiền bởi các lời nhắc chúc mừng sinh nhât.

Tổng kết

Hi vọng với thông tin hỗ trợ về việc tắt nhắc thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo trên đây. Sẽ giúp cho các bạn tránh gây phiền bởi các lời nhắc chúc mừng sinh nhật tới bạn bè. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thêm thông tin nào? Các bạn hãy để lại bình luận dưới đây hoặc gửi email về cho chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận