Người dùng bị hạn chế những tính năng nào trên Zalo từ 1/8

Xin chào các bạn đã đến với Web Zalo trong bài viết hôm nay. Sau đây Web Zalo xin được thông báo tới tất cả người dùng Zalo được biết. Đó là những tính năng bị hạn chế trên Zalo đối với người dùng thông thường từ ngày 01/08/2022.

Theo đó, đối với chính sách áp dụng thu phí Zalo từ ngày 01/08/2022 trên Zalo. Zalo hiện tại ra mắt 3 gói dịch vụ cho người sử dụng Zalo bao gồm 3 gói thông tin như sau:

 • Gói Standard: 2.800 đồng/ngày
 • Gói Pro: 5.500 đồng/ngày
 • Gói Elite: 55.000 đồng/ngày

Để sử dụng đầy đủ những tính năng mới nhất và không bị hạn chế trên Zalo. Thì người dùng cần đăng ký các gói theo nhu cầu sử dụng của mình tương ứng với các tính năng và giá tiền tương ứng. Tuy nhiên đối với người dùng thông thường, hay còn gọi là gói miễn phí của Zalo. Thì người dùng sẽ bị hạn chế những tính năng sau đây:

Những tính năng bị hạn chế trên Zalo miễn phí từ 01/08

Để đảm bảo gói theo bao hoạt động tốt nhất cũng như đáp ứng các nhu cầu về tính năng người dùng. Thì Zalo đã cung cấp 3 gói thêu bao dịch vụ tương ứng ở trên. Ngoài ra, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao ở trên. Thì có thể sử dụng gói miễn phí như hiện tại. Tuy nhiên Zalo sẽ hạn chế một số tính năng đối với gói tài khoản thuê bao miễn phí.

Những tính năng bị hạn chế trên Zalo từ 01/08
Những tính năng bị hạn chế trên Zalo từ 01/08

Do vậy, dưới đây là những tính năng bị hạn chế trên gói thuê bao miễn phí. Mà người dùng đang sử dụng hiện tại như sau:

 • Không cho phép người lạ (ngoài danh bạ) xem hoặc bình luận trên nhật ký của người dùng
 • Mỗi tài khoản Zalo có 40 lần hiển thị/tháng khi người lạ tìm kiếm bằng số điện thoại
 • Mỗi tài khoản Zalo chỉ có thể trả lời 40 cuộc hội thoại/ tháng đối với tài khoản lạ
 • Danh bạ của mỗi tài khoản chỉ lưu được tối đa 1000 liên hệ, tài khoản thường không còn được sử dụng username
 • Mỗi tài khoản được mặc định có 5 tin nhắn nhanh; nếu muốn thêm tin nhắn nhanh mới, người dùng cần xóa bớt tin nhắn nhanh cũ.

Vì thế, để đảm bảo hoạt động của Zalo cũng như sử dụng các tính năng đầy đủ nhất. Zalo khuyên mọi người có thể xem xét và đăng ký các gói thuê bao tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Chi tiết các gói Zalo OA doanh nghiệp

Hiện tại, các tài khoản OA doanh nghiệp được Zalo bắt đầu thu phí từ ngày 22/6/2022. Người dùng có thể xem xét và đăng ký các gói tài khoản OA doanh nghiệp theo các gói sau đây:

 1. Cơ bản (miễn phí)
 2. Dùng thử (10.000 đồng)
 3. Nâng cao (59.000 đồng)
 4. Premium (399.000 đồng) cho mỗi tháng.

Để có thể đánh giá một cách tổng quan nhất, thì các bạn có thể so sánh tính năng giữa các gói theo bảng thống kê chi tiết sau đây:

So sánh giữa các gói OA doanh nghiệp
So sánh giữa các gói OA doanh nghiệp

Tổng kết

Để đánh giá tổng quan thì với việc Zalo cung cấp các gói thuê bao tính phí như hiện tại không ảnh hưởng quá nhiều đối với những người dùng thông thường. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng Zalo với mục đích nhắn tin và gọi điện video call cho bạn bè. Thì hoàn toàn không phải lo lắng gì thêm.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về cơ chế tính phí cũng như các gói và tính năng bị hạn chế trên Zalo đối với người dùng thông thường.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận