Cách không cho bạn bè hoặc người lạ xem bình luận trên Zalo

Hello xin chào các bạn đã đến với Web Zalo trong bài viết ngày hôm nay. Như các bạn cũng đã biết thì khi bình luận trên Zalo. Thì việc bạn bè hoặc người lạ có thể xem nội dung bình luận của mình là điều rất bình thường.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn cho bạn bè hoặc người lạ xem nội dung bình luận trên Zalo. Thì chúng ta cũng có thể giới hạn hoặc chặn để không cho bạn bè hoặc người lạ xem bình luận Zalo của mình.

Vậy làm thế nào để không cho bạn bè hoặc người lạ xem bình luận Zalo. Thì ngay sau đây xin mời các bạn hãy cùng Web Zalo chúng ta cùng đi tìm hiểu. Cũng như thực hiện làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Cách không cho bạn bè xem bình luận trên Zalo

Đầu tiên đó chính là không cho bạn bè xem bình luận trên Zalo. Đối với việc hạn chế bạn bè xem được nội dung bình luận trên Zalo. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện được việc này một cách đơn giản. Các bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên. Sau đó nhấn vào mục Cá nhân và chọn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng như hình sau:

Cách chặn bạn bè xem bình luận Zalo.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn vào mục Nhật ký và khoảnh khắc như hình trên. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt mới như hình sau:

Không cho bạn bè xem bình luận Zalo.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn vào mục “Chặn bạn xem nhật ký” như hình trên. Vào tiến hành nhấn vào nút Thêm để thêm những ai mà bạn không muốn cho xem bình luận trên Zalo như hình sau:

Thêm bạn bè vào chặn xem bình luận Zalo

Như vậy là bạn đã chặn được những người bạn không muốn cho xem bình luận trên Zalo của mình rồi.

Xem thêm: Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn trên Zalo đối với bạn bè hoặc người lạ

2. Cách không cho người lạ xem bình luận Zalo

Tiếp theo nếu bạn không muốn cho người lạ xem bình luận Zalo thì cũng rất đơn giản. Các bạn hãy tiến hành thực hiện và làm theo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên. Sau đó chọn vào mục Cá nhân và chọn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng cưa như hình sau:

Chặn người lạ xem bình luận Zalo.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục Quyền riêng tư như hình trên. Tại đây các bạn hãy tắt bật các tùy chọn như hình dưới đây theo nhu cầu của bạn. Để có thể chặn người lạ xem bình luận trên Zalo của mình nhé.

Không cho người lạ xem bình luận Zalo

Tổng kết

Như vậy trên đây Web Zalo đã chia sẻ với các bạn cách để chặn người lạ hoặc bạn bè xem bình luận Zalo rồi. Hi vọng với những kiến thức hỗ trợ sử dụng Zalo này. Sẽ giúp các bạn có thể sử dụng Zalo cũng như sử dụng các tính năng của Zalo một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận