Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn đơn giản nhất

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo chắc hẳn các bạn có đôi lúc muốn khóa tài khoản Zalo của mình một thời gian. Hay có những trường hợp không muốn sử dụng Zalo nữa và muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình. Tuy nhiên rất nhiều người không biết cách thực hiện để khóa tạm thời gian khoản Zalo. Hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình.

Vậy sau đây Web Zalo xin được chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi hệ thống Zalo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Để thực hiện các bạn hãy tiến hành làm theo các hướng dẫn chi tiết sau đây.

1. Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Việc xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn bạn sẽ không thể khôi phục lại được tài khoản và dữ liệu tin nhắn đã có trước đây. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nhé. Nếu đã quyết định thì hãy cùng thực hiện hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đó hãy chọn vào biểu tượng Cá nhân ở góc phải bên dưới màn hình. Và tiếp tục chọn vào mục Tài khoản và bảo mật như hình sau:

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang giao diện Tài khoản và bảo mật. Tại đây các bạn hãy nhấn vào mục Xóa tài khoản như hình sau đây:

Chọn vào mục Xóa tài khoản để xóa tài khoản Zalo.

Bước 3: Sau khi nhấn vào Xóa tài khoản, hệ thống sẽ hiện ra một thông báo. Tại đây bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa một lần nữa. Nếu quyết định xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hãy nhấn vào nút Xóa tài khoản một lần nữa. Để đồng ý xác nhận xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn như hình sau:

Xác nhận Xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn.

2. Có khóa tài khoản Zalo tạm thời được không?

Hiện nay có rất nhiều bạn không muốn xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn. Mà chỉ muốn khóa tài khoản Zalo tạm thời một thời gian có được không? Thì câu trả lời là “KHÔNG”.

Trước đây Zalo cho phép các bạn có thể tạm thời khóa tài khoản Zalo của mình. Tuy nhiên hiện nay Zalo đã cập nhật chính sách mới. Và không cho phép người dùng khóa tạm thời tài khoản Zalo của mình nhữa. Vì vậy, hiện giờ bạn chỉ có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình mà thôi.

Hi vọng với những chia sẻ và hướng dẫn về cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên đây. Sẽ giúp các bạn xóa được tài khoản Zalo vĩnh viễn nhanh chóng. Cũng như giải đáp việc có khóa được tài khoản Zalo tạm thời hay không.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Các câu hỏi thường gặp

Có khóa tài khoản Zalo tạm thời được không?

Không! Hiện nay Zalo không cho phép người dùng khóa tài khoản Zalo tạm thời. Mà bạn chỉ được phép xóa vĩnh viễn mà thôi.

Xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn có khôi phục được không?

Không! Nếu bạn đồng ý xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn. Thì bạn sẽ không khôi phục được lại tài khoản kèm tin nhắn của mình nữa.

Viết một bình luận