Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo nhanh chóng

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Web Zalo trong bài viết hỗ trợ sau đây. Như các bạn sử dụng Zalo cũng đã biết thì khi vào danh sách bạn bè. Truy cập vào tin nhắn của bất kỳ một ai trong danh sách bạn bè. Chúng ta sẽ nhận được thông báo bạn bè của mình có vừa truy cập Zalo hay không? Hoặc truy cập Zalo được bao nhiêu phút trước bao nhiêu lâu rồi.

Đây cũng chính là tính năng cực hữu ích mà Zalo mang lại. Giúp cho chúng ta có thể biết được bạn bè của mình có vừa truy cập tài khoản Zalo hay không? Tuy nhiên có một số bạn lại bị làm phiền bởi thông báo trạng thái vừa truy cập này. Do đó, có nhiều người muốn tắt thông báo trạng thái vừa truy cập này để mọi người không biết được mình có vừa truy cập Zalo hay không.

Do đó, sau đây đội ngũ hỗ trợ Web Zalo xin được hướng dẫn các bạn cách tắt trạng thái “Vừa truy cập” trên Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn sau đây.

Cách tắt trạng thái “Vừa truy cập” trên Zalo

Để tắt trạng thái vừa truy cập trên Zalo một cách nhanh chóng. Các bạn hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết sau đây để thực hiện đảm bảo thành công nhất nhé.

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng Zalo sau đó chọn vào mục Cá nhân. Sau đó chọn vào mục Quyền riêng tư và chọn vào mục Hiện trang thái truy cập. Tại đây các bạn hãy tắt tùy chọn “Hiện trang thái cập” để hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc Zalo Web hoặc Zalo PC lên. Sau đó truy cập vào mục Cá nhân như hình sau đây:

Mở ứng dụng Zalo và chọn vào mục Cá nhân
Mở ứng dụng Zalo và chọn vào mục Cá nhân

Bước 2: Tại đây các bạn hãy nhấn vào Quyền riêng tư như hình trên. Tiếp theo các bạn hãy chọn vào mục Hiện trạng thái truy cập như hình sau đây:

Chọn vào mục Hiện trạng thái truy cập
Chọn vào mục Hiện trạng thái truy cập

Bước 3: Sau khi nhấn vào tùy chọn Hiện trạng thái truy cập. Hệ thống Zalo sẽ hiển thị lên một thông báo. Tại thông báo này, các bạn hãy nhấn Tắt tùy chọn để tắt trạng thái vừa truy cập Zalo tại mục Hiện trạng thái truy cập như hình sau:

Tắt trạng thái vừa truy cập Zalo
Tắt trạng thái vừa truy cập Zalo

Chỉ với 3 bước đơn giản trên đây là các bạn đã tắt trạng thái vừa truy cập trên Zalo một cách nhanh chóng rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây Web Zalo đã chia sẻ với các bạn cách tắt trạng thái Vừa truy cập trên Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản rồi. Hi vọng với cách tắt trạng thái vừa truy cập này. Sẽ giúp cho các bạn sử dụng Zalo một cách riêng tư hơn.

Chúc các bạn thành công! Nếu cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào trên ứng dụng Zalo. Các bạn có thể gọi điện tới tổng đài hỗ trợ hoặc để lại bình luận ngay dưới đây để được trợ giúp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận